Cách lựa chọn bugi NGK phù hợp cho xe máy

Cách lựa chọn bugi NGK phù hợp cho xe máy

Và dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng NGK là sản phẩm Bugi NGK Iridium làm từ kim loại quý hiếm Iridium với độ cứng tăng gấp 6 lần so với Platinum và nhiệt độ nóng chảy cũng cao hơn..  

Khi xe máy của bạn có những dấu hiệu xe khó nổ máy, khi nóng động cơ chạy có cảm giác giật ngắt quãng hay động cơ xe ở ở chế độ garanti hoạt động không ổn định cho thấy bugi xe máy của bạn đang có vấn đề hư hỏng. Bạn nên thay thế một bugi mới có thông số phù hợp với xe máy của bạn.

Bugi NGK được người sử dụng xe máy lựa chọn vì phù hợp với khả năng vận hành xe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Bugi NGK đến từ nhà sản xuất Nhật Bản với lịch sử lâu đời hơn 70 năm trải qua nhiều quá trình đổi mới và không ngừng cải tiến về công nghệ, và hiện nay là nhà sản xuất Bugi danh tiếng trên toàn thế giới.

Cách lựa chọn bugi NGK phù hợp cho xe máy

Cách lựa chọn bugi NGK phù hợp cho xe máy

Tại Việt Nam, đa số các loại xe máy được trang bị Bugi NGK loại tiêu chuẩn có đầu đánh lửa làm bằng Nikel với giá thành thấp nhưng nhược điểm là lửa không gôm và nhiên liệu không được đốt hết.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm bugi cao cấp bằng chất liệu Bạch kim (Platinum) cũng được hãng NGK tập trung phát triển sản xuất, bugi NGK Platinum có độ cứng và độ nóng chảy cao rất được ưa chuộng sử dụng cho hầu hết các loại xe hơi và xe máy cao cấp trên thế giới.

Và dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng NGK là sản phẩm Bugi NGK Iridium làm từ kim loại quý hiếm Iridium với độ cứng tăng gấp 6 lần so với Platinum và nhiệt độ nóng chảy cũng cao hơn nhiều so với Platinum giúp gia tăng giới hạn sử dụng cho Bugi Iridium ở mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Hiện nay, nhờ vào những tiến bộ về khoa học công nghệ, sản phẩm Bugi Iridium NGK đã có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với thị trường xe máy Việt Nam.